My WordPress Site

về chúng tôi

Sport Life Space là đối tác tập thể dục lý tưởng của bạn

Đừng trì hoãn. Sport Life Space sẵn sàng trở thành đối tác tập luyện lý tưởng của bạn để giúp bạn đạt được thể lực tối ưu.

chúng ta là ai

Trở thành phiên bản tốt nhất của bạn với Sport Life Space

Tại Sport Life Space, chúng tôi tin rằng mọi người đều có khả năng đạt được những điều tuyệt vời và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn phòng tập thể hình với trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đảm nhận vai trò người cố vấn và dẫn dắt bạn trên con đường thành công. Tại Sport Life Space, triết lý của chúng tôi là tạo ra một môi trường đầy cảm hứng và hỗ trợ, nơi mỗi người có thể phát huy hết tiềm năng của mình, vượt qua giới hạn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi tin rằng hoạt động thể chất và lối sống lành mạnh có ảnh hưởng sâu sắc đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta và do đó, chúng tôi tận tâm giúp đỡ khách hàng đạt được mục tiêu về thể chất và sức khỏe tổng thể.

mệnh lệnh của chúng tôi

Động lực là chìa khóa thành công.

Aram Hakobyan

Huấn luyện viên cá nhân

Susan Gevorgyan

Giảng viên của nhóm

David Martirosyan

Huấn luyện viên sức mạnh

Ani Mkrtchyan

Một huấn luyện viên yoga

Garun Kostanyan

Huấn luyện viên cá nhân

Narek Avagyan

Huấn luyện viên bơi lội

cách của chúng tôi

Tạo câu chuyện thành công của riêng bạn

Số năm kinh nghiệm

Khách hàng hạnh phúc

3+

3 000+

thành viên của nhóm

chi nhánh

15

2

Đào tạo cá nhân, tải tối ưu và chương trình hàng ngày

Sự tiến bộ hàng ngày là một phần quan trọng trong triết lý của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng tìm sự cân bằng giữa việc đạt được mục tiêu của bạn và ngăn ngừa việc sử dụng quá mức và chấn thương. Huấn luyện viên của chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi hiệu suất của bạn và điều chỉnh chương trình đào tạo của bạn để đảm bảo bạn tiếp tục tiến bộ và đạt đến những tầm cao mới.